Vì sao chọn Chúng tôi?

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu ý tưởng và sáng tạo không ngừng, SaigonToday Event luôn mong muốn sẽ mang đến cho quý khách phút giây trải nghiệm mới mẻ và những thành công ngoài mong đợi.

Chúng tôi không dùng ngôn từ để tạo dựng tin tưởng, chất lượng và thành công cuối cùng sẽ nói lên tất cả!

Liên hệ ngay
//www.saigontodayevent.com/wp-content/uploads/2018/09/3d13ee7b53179854720e63f49ed05ddf.png

Saigon Today là một công ty cổ phần chuyên về du lịch và giải trí tại Việt Nam. Trong đó, lĩnh vực tổ chức sự kiện là một trong những hướng phát triển mũi nhọn của chúng tôi. Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Với đội ngũ nhân sự trẻ và đầy nhiệt huyết, Saigon Today Event hứa hẹn sẽ mang lại những ý tưởng sáng tạo, đôc đáo đến từng sự kiện của bạn. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ cho những vấn đề thắc mắc hoặc khó khăn mà đơn vị của bạn đang gặp phải.

  • Vision: Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới sản phẩm - dịch vụ, để trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện.
  • Mission: Đảm bảo mang đến những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng bằng nhiệt huyệt, sự am hiểu sâu sắc và kinh nghiệm tổ chức những sự kiện lớn. Tạo nên sự hài lòng, tin tưởng ở Khách hàng khi đồng hành cùng Sài Gòn Today Event.

Quý khách liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ, tư vấn qua địa chỉ sau:

– Địa chỉ:  340 Đỗ Pháp Thuận, phường An Phú, quận 2, TP.Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0901 881 486

– Email: info@saigontoday.com.vn

– Website: saigontodayevent.com

 

 

Get in touch

Our Clients