THÔNG TIN CHUNG

Được cấp phép của Tổng cục Du lịch, trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng cá nhân lẫn khách hàng tổ chức trong nước về dịch vụ chăm sóc. Được thành lập với độc ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầu nhiệt huyết, Sài Gòn Today cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hiện tại, Sài Gòn Today có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và 03 chi nhánh ở Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt. Những lĩnh vực kinh doanh chính của Sài Gòn Today như: Tổ chức sự kiện, lữ hành và khách sạn.

THẾ MẠNH
Sài Gòn Today với thế mạnh về trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các sự kiện như: màn hình LED tiêu chuẩn P3; sản xuất, thi công sân khấu; âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp; bàn ghế phục vụ cho event; … Trang thiết bị phục vụ media (Flycam Inspire1, Spreading Wings S1000, Go pro Hero 4,…) cùng với đội ngũ ekip năng động, sáng tạo và đầy lòng nhiệt huyết với công việc. Sài Gòn Today luôn mang một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực tổ chức sự kiện và giải trí.

Chúng tôi không quá quan trọng việc trở thành công ty hàng đầu về Tổ chức sự kiện nhưng chúng tôi quan trọng việc trở thành công ty đầu tiên khách hàng nghĩ đến khi có nhu cầu tổ chức sự kiện.
Bên cạnh thế mạnh về Tổ chức sự kiện, Sài Gòn Today đang sở hữu hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 3-4 sao tại Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt và đội xe chất lượng cao đáp ứng được các yêu cầu tổ chức các tour cao cấp của khách hàng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

 
 

Trở thành nhà kinh doanh, chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ giải trí và du lịch lữ hành chất lượng cao tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

 

Sứ Mệnh

 
 

Luôn hiểu rõ khách hàng, đem lại những dịch vụ, trải nghiêm tốt nhất. Đây là mục tiêu và cũng sẽ là sứ mệnh mà Saigon Today cam kết nỗ lực thực hiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Saigon Today sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng như một người bạn và tạo ra những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Với Saigon Today, dịch vụ thể hiện dấu ấn khác biệt của thương hiệu từ tính cách chuyên nghiệp, sáng tạo, thực tế, năng động và chân thành.

Chuyên nghiệp

Sáng tạo

Tận tâm

Uy tín

4651
 

  • Lấy sự sáng tạo khác biệt vượt trội làm lợi thế cạnh tranh
  • Lấy nhân lực làm nền tảng cho sự phát triển
  • Lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng cho chiến lược kinh doanh
  • Lấy chất lượng dịch vụ cho khách hàng đặt trên lợi nhuận
  • Lấy sự thịnh vượng, phát triển cùng khách hàng làm mục tiêu lâu dài

  • Ý tưởng sáng tạo vượt trội
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp
  • Chi phí hợp lý
  • Hoàn hảo về chất lượng
  • Khách hàng tín nhiệm

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếpLiên hệ